Mick Jones frá Foreigner

eftir Carl Wiser

Erlendi gítarleikarinn Mick Jones hefur verið með frá upphafi, þegar fyrsta smáskífan þeirra "Feels Like The First Time" hleypti af stokkunum slagara sem innihalda "Double Vision", "Urgent" og "I Want To Know What Love Is."

Jones og aðalsöngvarinn Lou Gramm voru lagasmíðatvíeyki sveitarinnar, sem eins og mörg önnur fræg rithöfundateymi (Jagger/Richards, Tyler/Perry... þú getur sennilega hugsað um annan), var afkastamikil þökk sé hæfileikum til viðbótar og kraftmikilli spennu sem hélt blóðinu flæði.

Síðasta plata Gramm með Foreigner var Mr. Moonlight , sem kom út árið 1994. Árið 2005 tók sveitin upp með nýjum forsprakka Kelly Hansen, og árið 2009 gaf út plötuna Can't Slow Down , sem fylgir diskur með endurhljóðblanduðum smellum þeirra og a. DVD af lifandi myndefni. Hansen og Jones sömdu flest lögin á settinu með framleiðandanum Marti Frederiksen. Þú getur séð Hansen í aðgerð í myndskeiðunum hér að neðan fyrir "Cold As Ice" og "Juke Box Hero."
Carl Wiser (wordybirds.org) : Mick, ég var að horfa á DVD diskinn þinn og ég rakst á þann þátt þar sem þú ert að tala um hvernig þú fórst til Parísar í mánuð og dvaldir í sex ár.

Mick Jones : Já.

wordybirds.org : Geturðu talað um hvernig sum þessara lífsreynslu hefur komið fram í lögum þínum?

Mick : Já. Jæja, á unga aldri fann ég mig í París. Og á þeim tíma í París voru franskir ​​listamenn fyrst og fremst að gera ábreiður af amerískum lögum, eða enskum lögum. Og eftir smá stund komst ég í þá stöðu að ég byrjaði að skrifa fyrir nokkrar af stærri stjörnunum í Frakklandi. Við vorum eins konar brautryðjendur við að semja frumsamin lög og láta þýða þau síðan á frönsku. Það gaf mér grunnvinnu mína í skriftum og einnig í framleiðslu. Við myndum ferðast til Ameríku, fara aftur til Englands og taka upp á öllum þessum mismunandi stöðum.

Smám saman leið mér vel í vinnustofunni, og tók framförum í skrifum mínum; Ég átti fjölda högga í Frakklandi og ég náði eins langt og ég gat náð. En þetta var áhugavert tímabil, því það var á uppvaxtarárum mínum. Ég var um 18 ára þegar ég byrjaði fyrst að skrifa og það kom mér af stað. Ég notaði þann tíma til að skapa hugmyndir mínar um skrif. Og svo fór ég aftur til Englands, þar sem ég var kominn eins langt og ég gat farið í Frakklandi og ég var virkilega staðráðinn í að fara aftur til Englands og að lokum komast til Ameríku, svo það var það sem ég gerði. Ég tengdist Gary Wright og við byrjuðum á rithöfundasamstarfi. Ég settist í aftursætið í upphafi - ég var í hljómsveit sem hét Spooky Tooth á þeim tíma. Og ég býst við að það hafi verið þar sem fyrri reynsla mín hafi orðið að einhverju og breyst í að snúa aftur og einbeita sér að meira af rokkhlið skriftarinnar. Og þú veist, það gaf mér tækifæri til að þróa stílinn minn. Þannig að í gegnum þessi ár þegar ég borgaði félagsgjöld þar til ég var um 28, 29 ára fékk ég loksins kjark til að byrja að semja lög sjálfur og þróa stíl sem byggðist á reynslu sem ég hafði á tvítugsaldri.

Það var grunnurinn að því að semja fyrstu lögin sem ég samdi fyrir hljómsveitina. Ég hafði mikla reynslu af því að ferðast um heiminn, gera það sem tónlistarmaður, lifa af í París og ég átti fjölda sambönda sem ég dró úr. Lögin sem ég skrifa snúast aðallega um sambönd, tilfinningamál. Ég hef aldrei farið út í nein pólitísk eða skilaboðalög, eftir því sem ég best veit.

Feels Like The First Time “ var fyrsta lagið sem ég samdi fyrir nýja kaflann. Og það leiddi í kjölfarið til þess að setja saman hljómsveit. Þarna var ég, loksins aðalhöfundurinn, og það lag setti boltann í gang hjá mér. Þegar þessi fyrsta plata kom út var þetta bara spurning um: Jæja, við höfum skapað mikið fordæmi, hvert á ég að fara héðan? Svo ég þurfti að vinna frekar mikið í þessum lögum og reyna að slípa iðn mína aftur. Það var vissulega mikið álag á þessum fyrstu árum og er enn. Það er áskorun að semja lög sem eru samþykkt af stórum áhorfendum og að halda heilindum um það sem þú gerir. Ég hef verið svo heppinn að mörg af þessum lögum hafa staðist tímans tönn, þau fá enn mikla útvarpsspilun, það eru enn miklar vinsældir tengdar þeim. Og fyrir mig þýðir það mikið, að ég er með áhorfendur um allan heim, og nokkurn veginn hvert sem við förum í heiminum, þeir eru meðvitaðir um það verk sem ég hef getað náð.

wordybirds.org : Jæja, ef þú lifir nógu lengi muntu upplifa margt af því sem þú ert að tala um í þessum lögum. Hver eru nokkur af sérstökum lögum sem byggðu á raunverulegum atburðum?

Mick : Jæja, „Feels Like The First Time“ var skrifað um smá breytingu á lífi mínu. Ég var að koma úr fyrra hjónabandi með einhverjum sem ég hafði hitt í Frakklandi. Ég fór aftur til Englands og fór loksins til Ameríku á meðan ég var í hljómsveitinni Spooky Tooth. Og fyrir mér var það þessi áskorun að fara virkilega á nýjan leik í lífi mínu.

Þetta kom bara af sjálfu sér upp úr þurru. Fólk hefur líklega hugsað: Jæja, þetta er lag sem hann hefur samið sérstaklega fyrir þessa plötu. Eftir á að hyggja býst ég við að þetta sé eðlileg tilfinning, en fyrir mér var þetta merki um nýtt upphaf. Ég hafði hitt einhvern, ég giftist aftur og flutti með henni til Ameríku, og það var lagið sem lýsti þeirri upplifun.

Hvað annað - jæja, " Cold As Ice " var skrifað eftir að hafa horft á myndina Mommy Dearest með Joan Crawford, og duttlungafull eins og hún var, þá var það innblásturinn.

Í ómeðvitað dregur þú úr efni, hlutum sem gerðust í fortíðinni þinni, hlutum sem komu út úr samböndum, sársauka og ástarsorg sem er mikil og svo djúp, og svo skyndilega missir þú hana. Allt svið tilfinningalegrar tilfinningar sem þú gengur í gegnum í sambandi. Stundum enda þau og stundum endast og þegar það er síðasta sambandsslitin situr maður eftir með minningarnar um sambandið. Svo ég geri það frekar mikið. Þú ert að grafa djúpt niður í brunninn þinn af mikilvægum hlutum sem þú manst eftir stundum næstum harmleik sem þú gengur í gegnum á þeim tíma.

Það var lag á Agent Provocateur plötunni sem heitir " That Was Yesterday ," sem er lag um samband sem mistókst, sem þú loðir enn við. Þú finnur samt að það sé tækifæri til að endurvekja það. Sum þessara laga krefjast þess að kafa djúpt niður og stundum draga þau fram mjög sársaukafull augnablik sem þú hefur átt. Mörg af þeim lögum sem ég hef samið af slíkum tilfinningum, þau fá mig til að tárast. Þeir eru sársaukafullir að rifja upp.

Það er lag sem heitir " Waiting For A Girl Like You ," sem ég hafði bókstaflega enga stjórn á, það kom bara út. Ég hafði ekki hugmynd um hvað það þýddi, en það kom á það stig að ég gat ekki einu sinni verið í hljóðverinu þegar við vorum að taka það upp stundum, það skildi eftir svo djúp áhrif á mig. En það endaði með því að þetta var lag sem leiddi marga saman. Ég heyri þessa dagana að þetta sé lag sem margir spila í brúðkaupum sínum. Það er svona lag sem penninn skrifar og maður veit ekki einu sinni hvaðan hann kom.

En mér finnst þetta vera dót sem svífur stundum um og þú verður að grípa í það - það er svona að fljúga um í loftinu og þú verður bara að vera nógu opinn til að láta það flæða í gegnum þig. Stundum er það hálf dularfullt hvaðan þessar hugmyndir koma. Stundum hefurðu hugmynd um lag, eða þú ert með titil sem þú byggir restina af laginu á, en stundum kemur hann bara bókstaflega frá óþekktu svæði. Þú munt hugsa um eitthvað allt annað og skyndilega færðu þennan innblástur. Ég veit yfirleitt hvenær það er að gerast og ég læt það bara flæða og reyni að trufla það ekki - reyndu bara að koma því til skila sem þessi hugsun, þessar tilfinningar, þýðir.

wordybirds.org : Er annað dæmi um lag þar sem það gerðist fyrir þig?

Mick : " I Want To Know What Love Is " byrjaði líka á persónulegri vettvangi. Ég hafði gengið í gegnum mörg sambönd sem á endanum mistókust og var enn að leita að einhverju sem gæti staðist. Og svona tók líka sitt eigið líf. Þetta varð meira alhliða tilfinning. Ég lagaði það við upptökuna á því og endaði á því að setja gospelkór á það. Og þú veist, fattaði allt í einu að ég hafði skrifað næstum andlegt lag, næstum gospellag. Stundum finnst þér eins og þú hafir ekkert með það að gera, í raun og veru. Þú ert bara að setja það á blað, eða koma með lag sem mun draga fram merkingu lagsins, draga fram tilfinningarnar í laginu.

wordybirds.org : Það er saga um að forseti plötufyrirtækisins þíns hafi grátið þegar hann heyrði lagið fyrst.

Mick : Já, það er satt. Það var Ahmet Ertegun. Hluti af draumi mínum í upphafi var að vera á Atlantic Records, vegna arfsins: allar R&B stjörnur fimmta áratugarins, fólk eins og Ray Charles og Aretha Franklin. Það var svo mikið fyrir mig og uppvaxtarár mitt í tónlistinni. Það var því mikils virði að fá Ahmet Ertigan, sem hafði verið hluti af þessu töfratímabili og manneskju sem ég bar virðingu fyrir og leit upp til, að koma inn í stúdíóið. Ég tók hann til hliðar og ég sagði: "Ég á lag til að spila fyrir þig, Ahmet." Ég fór með hann inn í stúdíóið og við sátum bara þarna í tveimur stólum og ég setti lagið á. Þegar ég var hálfnuð leit ég yfir og svo sannarlega komu tár úr augum hans. Ég hugsaði, vá, þetta er stór stund fyrir mig. Mér hefur tekist að heilla þennan mann sem hefur heyrt eitthvað af því besta og framleitt einhverja bestu tónlist í heimi. Og hér er hann, og ég hef náð til hans tilfinningalega. Við lok lagsins vorum við báðar með tár. Dásamlegar svona stundir, þær eru bara mjög þroskandi.

wordybirds.org : Hvað finnst þér um Mariah Carey útgáfuna af því lagi?

Mick : Ég held að hún hafi í raun haldið heilindum lagsins. Þú veist, fyrirkomulagið er mjög svipað og upprunalega. Þeir hafa ekki fiktað mikið við lagið. Hún hefur fangað ákveðinn tilfinningalegan hlut, tilfinningu. Og þú veist, það er alltaf smjaðandi að láta fólk covera lögin þín. Jæja, stundum ekki svo smjaðandi (hlær) eftir því hver það er. En ég held að hún hafi lagt miklar tilfinningar í þetta. Maður finnur að hún er komin inn í lagið.

wordybirds.org : Var „ Tvísýn “ um íshokkíleikmann?

Mick : Já. Jæja, þaðan kom titillinn. Við vorum á íshokkíleik. Ég var ákafur Rangers aðdáandi í þá daga, og ég og Lou fórum á leik, og markvörður Rangers fékk heilahristing og það var tilkynnt yfir PA að hann væri tekinn af stað og þjáðist af tvísjón.

Ég hafði aldrei heyrt þetta hugtak áður og við tókum það upp. Og svo leiddi það til titilsins fyrir það lag. Ég veit að það var tekið á móti meirihluta almennings sem eiturlyfjalag. Mér var sama um það, þú veist. Það var ekki ætlunin í upphafi en þannig túlkuðu margir þetta.

wordybirds.org : Hver var markvörðurinn?

Mick : Það var John Davidson. Og við höfum hlegið að því nokkrum sinnum. Ég hef hitt hann, þú veist, við komum alltaf með það til baka.

wordybirds.org : Hver var "Drulluhvíti drengurinn "?

Mick : Fyrir mig var það Elvis Presley. Fyrir mér var hann alltaf þessi skítugi hvíti strákur sem gjörbreytti tónlistinni. Það var að tala um hvers konar arfleifð sem hann skildi eftir sig og ég held að það hafi haft áhrif á alla tónlistarmennina sem komu á eftir, eins og Mick Jagger - hann var líka óhreinn hvítur strákur. Elvis ruddi brautina fyrir allt þetta.

wordybirds.org : Segðu mér frá " Juke Box Hero ."

Mick : Þetta stafaði af reynslu sem við höfðum, ég held að það hafi verið í Cincinnati. Við fórum á leikvanginn í hljóðskoðun og það hellirigndi og það var fullt af aðdáendum sem beið við dyrnar þegar við fórum inn. Þegar við komum aftur í sýninguna seinna var það eina sem var eftir einmana aðdáandi, ungur strákur sem bíður þarna úti í rigningunni, rennblautur inn að húðinni. Ég hugsaði, jæja, hann bíður í svona fimm tíma hérna, kannski tökum við hann inn og gefum honum innsýn í það sem gerist baksviðs á sýningu.

Og þessi krakki var bara dáleiddur af öllu. Ég sá þetta augnablik í augum hans og ég hugsaði, hann er að sjá þetta í fyrsta skipti, hann er að upplifa þessa reynslu. Og ég ímyndaði mér bara hvað fór í gegnum huga hans. Og ég hafði verið að leika mér með þennan titil, "Juke Box Hero," ég hélt að þetta væri næstum ádeila á það sem við gerðum og hvernig það var litið á áhorfendastigi og almenningi. Þannig varð það til.

Mick framleiddi allar plötur Foreigner og framleiddi einnig 5150 með Van Halen og Storm Front með Billy Joel. Mutt Lange var meðframleiðandi plötu Foreigner árið 1981 4 , sem inniheldur "Juke Box Hero", "Urgent" og "Waiting for a Girl Like You."
wordybirds.org : Þú hefur unnið með Mutt Lange, sem er þekktur fyrir að vera algerlega nákvæmur. Hvernig ertu sem framleiðandi?

Mick : Jæja, ég var mjög nákvæmur í byrjun. Líklega yfirhöfuð á þann hátt. Við Mutt deildum þessu ofstæki á vissan hátt. Þrátt fyrir það gátum við haldið markmiðinu í huga hvað við vorum að reyna að ná í þessum lögum.

Við læstum horn í upphafi, báðir nokkuð sterkir í huga hvað við vildum ná, og við uppgötvuðum smám saman að þetta var það sama. Hann dró mikið út úr mér. Hann var fyrsti maðurinn sem krafðist þess að hlusta á hverja einustu hugmynd sem ég hafði á hverri einustu kassettu, eða hvaða hugmyndir sem ég hafði hvar sem er, niður á blað eða textalega, hljóðfræðilega, hljóðfæralega. Hann dró lög eins og " Urgent " upp úr því og lagði mikið af mörkum til "Juke Box Hero." Þetta endaði í frábæru sambandi.

Og svo sannarlega eyddum við miklum tíma í stúdíóinu við gerð þessarar plötu. Sennilega meira en við þurftum, satt að segja. En þetta voru dagar óhóflegrar upplifunar á stúdíói [hlæjandi]. Þessa dagana sæki ég þessa reynslu í hvert sinn sem ég reyni að framleiða eða samframleiða, því mér fannst ég alltaf geta haft gott af eyrum einhvers annars. Ég læri enn. Mér finnst ég eiga mikið eftir að læra, jafnvel þó að ég hafi mikla reynslu, er ég opinn. Ég reyni samt að halda opnum huga varðandi jafnvel gagnrýni. Í stað þess að níðast á reyni ég að læra og reyna að hagnast á því.

wordybirds.org : Segðu mér frá því að framleiða 5150 .

Mick : Vá. Þetta var ævintýri. Það var á hælunum á brotthvarfi David Lee Roth og þegar ég fór í það tók ég því sem mjög stór áskorun. Ég hafði þekkt Sammy Hagar í nokkur ár og ég held að honum hafi fundist hann þurfa einhvern til að vinna með sér í söngnum og í sumum tilfellum laglínurnar. Ég tók ekki þátt í skrifunum, en ég held að inntak mitt þar hafi verið að vinna með Sammy til að draga tilfinningarnar út úr lögunum hans.

Þú veist, Eddie er töfrandi gítarleikari og ég hafði svo sannarlega ekki mikið að kenna honum. (hlær) En ég held að við höfum bæði lært af reynslunni. Nálgun mín sem framleiðandi líka, ég held að það hafi gagnast plötunni. Persónuleikarnir í hljómsveitinni - hann og Alex - sköpuðu vissulega nokkra spennu. Bræðurnir voru að ganga í gegnum sérstaklega hlaðið tilfinningasamband á þessum tíma og það voru brjálaðar aðstæður sem fóru fram þar. En ég held að á heildina litið hafi aðalframlag mitt verið að draga sem mest út úr söngleik Sammy og virkilega að reyna að grafa niður lögin og draga fram réttu tilfinningarnar.

wordybirds.org : Ég fæ á tilfinninguna að hljóðið þitt, það sem þú gerir til að búa til þessi lög sem fólk vill heyra, snýst meira um tilfinningar en það að snúa hægri takkanum. Mick : Ó já, örugglega. Algjörlega, reyndar. Ég vinn alltaf með góðum verkfræðingum, því mér finnst ég þurfa pláss til að einbeita mér að tónlistarinnihaldi lagsins. Ég held að það sé ástæðan fyrir því að Billy Joel hafi laðast að því sem ég gat lagt af mörkum: hann virti mig sem lagasmið og fannst að ég gæti verið gagnrýninni á ritun verkefnisins og að lokum komið lögunum í rétta niðurstöðu.

wordybirds.org : Það kom mér á óvart að þú gerðir ekki á endurhljóðblanduðum geisladiski allra þessara klassísku Foreigner-laga.

Mick : Jæja, ég fór í gegnum þessa reynslu langt aftur, þú veist. Og ég vildi geyma þá minningu og í raun ekki fikta við hana sjálfur. Ég hafði mikla trú á Marti Frederiksen og hann bar mikla virðingu fyrir lögunum.

Og það var í rauninni ekki verið að fikta í þeim á nokkurn skapandi hátt. Það var bara að bæta þá hljóðlega, kannski með ávinningi nútímatækni, og reyna að endurskapa þá tilfinningu sem þú hefðir haft á þeim tíma þegar þú keyptir diskinn. Ég er eiginlega að taka bómullina af yfirborðinu. Þessar upptökur hafa farið í gegnum alls kyns mismunandi ferli þegar þær hafa verið gefnar út í gegnum árin og á endanum missa þær mikið af hljóðgæðum sem þær höfðu í upphafi.

Þetta var í raun og veru tilraun til að koma þeim til baka, bæta við þá á kraftmikinn hátt og vinna aðeins með trommuhljóðin og í sumum tilfellum jafnvel uppgötva lítil subliminal hljóð sem eru þarna sem þú hefur kannski ekki heyrt svo vel, og almennt finnst mér að þeir hafi fengið nýtt ferskt hljóð til þeirra, og ég er nokkuð ánægður með þá. Margir taka eftir því. Það má segja að það sé lúmskt, en ég held að ef þú A og B þá, setur þann gamla á og síðan þann nýja hlið við hlið, þá myndirðu taka eftir því að það er örugglega miklu meira slag og skýrleiki í þeim.

wordybirds.org : Fyrsta smáskífan, " When It Comes To Love ," er frekar tilfinningaþrungið lag. Geturðu sagt mér frá því?

Mick : Þetta var líka upplifun. Það er frekar persónulegt, svo ég veit ekki hversu langt ég gæti farið út í það. [hlær] En ég hafði átt rómantískan millileik eftir frekar sársaukafullan skilnað og þetta var ferskur andblær inn í líf mitt. En það endaði með því að það fór ekki mikið lengra og ég var tilfinningalega óstöðug á þeim tíma. Síðan eftir að þessu lauk fann ég eftirsjá yfir því. Og ég fann að ef til vill hefði ég átt að leggja meira í sambandið og kannski hefði ég misst af tækifæri.

„Þetta gæti hafa verið þú“ var í rauninni boðskapurinn í laginu. Og var í rauninni upprunalegi titill lagsins. Það endurspeglaði líka sum skiptin sem ég hef klúðrað samböndunum sem ég hafði átt og ég er svolítið sjálfsskoðun á því.

wordybirds.org : Hvað er eitt af öðrum lögum á plötunni sem þér finnst mjög sterkt lag?

Mick : Ég er augljóslega tengdur öllum lögunum, á vissan hátt. Það er eitthvað sem var fangað á laginu sem heitir "In Pieces" sem hrífur mig töluvert. Þetta er kraftmikið og kraftmikið lag. Og allt brautin fyrir mér hefur virkilega fengið akstur til þess. Þó þú myndir kalla það hægara lag, þá er þetta ekki ballaða, þetta er sterkt og sterkt lag.

Aftur, þetta er sambandslag um hjarta sem er brotið. Kelly gerir frábæran söng á honum. Hann hefur lagt hjarta sitt og sál í þessi lög og maður finnur fyrir því. Ég held að það sé mikil sannfæring í raddflutningnum alla plötuna.

wordybirds.org : Já, það er ákveðin sál í því.

Mick : Já. Jæja, hann hefur svona bakgrunn líka. Upphaflegi galdurinn við Lou er að við höfðum þennan grunn til að sækja og sömu innblástur í gegnum feril okkar - fólkið sem hafði veitt okkur innblástur snemma. Við vorum alltaf að leita að heilindum áhrifa sem við höfum haft í uppvextinum og þróaðum síðan þessi áhrif í okkar eigin stíl.

wordybirds.org : Síðasta lagið á plötunni - "Fool For You Anyway" - var framleitt af Mark Ronson. (Hver framleiddi Amy Winehouse plötuna Back To Black .)

Mick : Jæja, Mark er stjúpsonur minn. Ég hef alið hann upp frá 7 ára aldri. Hann sýndi alltaf mikinn áhuga á tónlist strax frá upphafi og ég býst við að þegar ég ólst upp á því heimili með mér, hafi mikið af því runnið af sér. Ég var alltaf að spila fyrir hann það nýjasta sem ég var að gera og hann var á vissan hátt fyrir áhrifum af því, ég er viss um.

Hann byrjaði með lítilli hljómsveit sem hann var með hér í New York, og þó hann sé mjög klár strákur - hann stóð sig mjög vel í skólanum - hafði hann samt tíma til að einbeita sér að tónlistinni sinni. Og svo tók það hann til að plötusnúða, og hann gekk í gegnum nokkuð langan tíma og byggði upp orðspor sem frábær plötusnúður. Og það breyttist í framleiðslu hjá honum og smám saman skapaði hann sér gott orðspor sem framleiðandi.

Strax í árdaga, frá því hann var á unglingsaldri, töluðum við um að setja hugmyndina saman: "Jæja, ef þú nærð ákveðnum tímapunkti getum við kannski unnið saman." Og það tók smá tíma, en við vorum að tala um fyrir ári síðan, og ég sagði: "Hvernig væri að við vinnum eitthvað á þessari nýju plötu sem ég er að gera?" Hann var virkilega til í það og "Fool For You Anyway" var eitt af uppáhaldslögum hans frá upphafi. Hann valdi þann til að framleiða. Og ég leyfði honum að gera sitt.

Hann er mikill aðdáandi svona seint á sjöunda áratugnum, The Band tímum, líka mikill sálartónlistaraðdáandi, og hann hefur í raun komið með svona hreina tegund af virðingu fyrir því tímabili. Það er svona retro-hljómur þarna, örugglega, með brassinu og lifandi upptökunni á gamla Ampex segulbandsvél sem hann notar.

Við ræddum við Mick 23. október 2009. Fáðu fleiri útlendinga á opinberu síðunni þeirra.
Fleiri lagahöfundaviðtöl

Athugasemdir: 15

 • Johnnie Walker frá Tennessee Kannski var það Mick Jones sem dreymir um að verða „Juke Box Hero“ í því lagi. Ég trúi því að það hafi virkað fyrir hann. Verð að halda áfram að rokka....
 • Sludge frá Jerkwater, Usa Thomas Dolby lék á hljómborð á Urgent.
 • Larry frá Saskatchewan gerir viðtal um útlendingalagið út í bláinn
 • Tim Barrett Krock 101.5 frá Oahu Foreigner Halloween sýningu í Tempe, AZ um 83 ára, kór gekk til liðs við þá vegna þess að ég vil vita hvað ást er, um 40 meðlimir. Mesta lifandi augnablik alltaf á mínum árum á tónleikum.
 • Kelly Foreigner Fan frá Daytona Beach Frábært viðtal við tónlistarsnilling... Foreigner setti orm í eyrað á mér fyrir mörgum árum sem ég þreytist aldrei á. Lögin þín munu þola & þóknast Mick...lengi lifi Foreigner!!
 • Rocky frá Fort Smith, Ar Allt frá því að Mick Jones & Foreigner slógu í gegn í Bandaríkjunum hef ég verið aðdáandi. Hér árið 2014 er ég enn aðdáandi. Ég hef verið rokkaðdáandi til dagsins í dag (2014) og trúi því sannarlega að Foreigner sé eina mikilvægasta hljómsveitin í rokk- og popptónlist undanfarin 35 ár. Sem tónlistarmaður og sagnfræðingur hef ég upplifað áhrif Foreigner í gegnum árin og get sagt að það hafi verið mjög skemmtilegur tími að hlusta, læra og spila tónlistina sína. Þvílík ferð sem þetta hefur verið!
 • Raymond frá Grand Rapids, Mi. Usa sem spilaði á hljómborð fyrir lagið URGENT !!
 • Rich frá Holiday Fl Wish Mich myndi setja út gítarkennslumyndbönd myndi elska að læra kraftmikla gítarsólóin hans og aðalgítarinn er æðislegur You Rock
 • Phil frá Skegness Englandi fyrirgefðu en ég á hverja einustu plötu á vínyl og geisladisk en án raddarinnar í Lou Gramm hljómar þú eins og hvaða venjuleg hljómsveit rödd lou var kraftahúsið sem gaf útlendingum sérstakt hljóð, þú getur greint muninn á milli. óvenjulegur hiti og herra tunglsljós annað hljómar flatt hitt var frábært og útlendingur verður ennþá númer eitt hljómsveitin mín síðustu 30 ár sem ég hef hlustað á þig
 • Neil frá Springfield, Missouri, Bandaríkjunum. Það er áhugavert að fá smá innsýn og bakgrunn um lagasmíði þína. Ég velti því fyrir mér hvort gagnrýnendurnir sem höfnuðu tónlist Foreigner sem formúluformúlu hefðu einhverja hugmynd um hversu persónuleg þau væru. Sá Foreigner koma fram fyrir 80.000 í Omaha í síðustu viku. Frábær sýning!
 • Trace from Usa Tónlistin þín breytti lífi mínu - hvers vegna ég spila á gítar eins og ég geri. Mun alltaf elska Foreigner og Lou Gram líka. Áfram Mick þú rokkar bróðir.
 • Gof frá Tælandi Þakka þér kærlega fyrir að hafa rithöfundur hljómsveitarinnar til að ná rödd sinni til margra aðdáenda um allan heim. Áhugamál mitt er lögin „I Wanna Know What Love Is“ og „Waiting for a Girl Like You“. Þessi lög eru mér alltaf í minni og að blanda saman sögunni á bak við þau gerir huga mínum kleift að meta þau meira tilfinningalega og innihaldsríkara. Þakka þér kærlega fyrir skapandi hreinleika þinn.
 • Nafnlaust frábært viðtal. ég lærði svo mikið um uppáhalds hljómsveitina mína. væri gaman að lesa meira með hinum hljómsveitarmeðlimunum.
 • Dale Sullivan Vá! frábært viðtal! Ég vissi ekki að Mick hefði skrifað flest af mínum uppáhalds! Hef verið aðdáandi lengi en tók fyrst eftir honum í myndbandinu „I Want To Know What Love Is“. Fékk nýlega nýja geisladisk/dvd pakkann og ég hef gaman af því að læra nýju lögin. Bravó!
 • Nafnlaus Fyrsta viðtalið sem ég hef lesið hér og það var frábært. Hlakka til að lesa meira...